Cheer up là gì ? Buồn nhiều rồi, vui lên đi cô gái

Cheer up là gì ? Nói điều này nếu bạn mong muốn rằng ai đó cảm thấy hạnh phúc hơn về các điều gì đó. Đó là điều tôi muốn nói với cô ấy. Này cô gái, đừng yêu người không yêu mình, hãy quên ngay người đó đi cho khỏe. Vì đấy không phải là tình yêu mà đó là một sự ngu ngốc.

Cheer up là gì

Này cô gái, em đừng buồn khi đi trên đường nhìn thấy những đôi yêu nhau, họ ôm hôn nhau, vui đùa cùng nhau khiến em chạnh lòng khi thấy mình chỉ đơn côi một mình không có ai đó yêu thương như thế.

Cheer up! It won’t be as bad as you think (Hãy vui vẻ lên! Nó sẽ không tệ như em nghĩ đâu!). Vì điều đó sẽ không xảy ra với em mãi mãi suốt cuộc đời đâu. Chỉ là người thương của em chưa tới lúc để xuất hiện, vì thế em hãy cứ nghĩ chắc do hạnh phúc tắc đường nên tới trễ và mỉm cười lên cô gái nhé.

Hãy vui lên, cuộc sống là như thế đó, Có những ngày sẽ rất đau đớn và khó khăn. Nhưng được sống đã là một điều tốt, hôm nay bạn đã rất tuyệt vời. Không thể nói chắc rằng đám mây đen nào cũng sẽ đem đến những cơn mưa. Nhưng sau cơn mưa thì một ngày đẹp rồi cũng sẽ đến.

Này cô gái, đừng có nghĩ mãi về một người nào đó đã xa, luôn nhớ nhung và chờ đợi người ấy một ngày nào đó sẽ quay trở lại. Em đừng chờ nếu như người ấy không hẹn, đừng nhớ mãi vì người đó đâu có nhớ em mà em phải phí công như vậy, đừng nghĩ tới người ta nữa vì nghĩ mãi em cũng không làm cho nó khá lên chút nào đâu. Hay quên đi, càng nhanh càng tốt, hãy dành cái thời gian “hoài niệm quá khứ” đó của em vào việc đi chơi cũng lũ bạn, tham gia các hoạt động ngoài trời hay làm việc gì đó hướng ngoại một chút, biết đâu em sẽ tìm được một người con trai khác tốt hơn cái người đã rời xa em khiến em phải buồn.

Đừng chờ đợi ai đó tặng quà, sao không thử yêu thương chính mình vào những ngày đặc biệt này đi cô gái. Nếu không thể có một chàng bạch mã hoàng tử đem đến cho em ngàn bông hoa hồng, hãy tự làm nữ hoàng và dành tặng bản thân những điều quý giá nhất, tận hưởng một ngày vui vẻ hạnh phúc không thua gì có người yêu.

hoa tươi màu đỏ

Bởi vì cuộc sống này vui buồn là do bản thân chúng ta tự quyết định. Và vốn là con gái, em lại càng không được phép buồn vì những chuyện không đâu. Luôn vui vẻ và yêu đời mới chính là điều một cô gái nên làm. Hãy tự thưởng cho sự kiên cường, độc lập của bản thân, tự nắm lấy bàn tay mình và vui vẻ trong cuộc sống này, cô gái nhé.

Bình luận trên Facebook