HOA VIỆT LUÔN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

We help innovators build worthwhile products.

full stack software engineering

See our work Clients

HOA VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

HOA VIỆT cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.

HOA VIỆT có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa HOA VIỆT và khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. HOA VIỆT cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất.

Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website HOAVIET.COM.VN là giá dùng để đặt hàng trên Website. HOA VIỆT cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, HOA VIỆT sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho HOA VIỆT.

Mặc dù HOA VIỆT tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng HOA VIỆT không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, HOA VIỆT cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác đó.

MUA HÀNG CÙNG HOA VIỆT