HOA VIỆT THAM GIA LỄ HỘI SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU, DƯỢC LIỆU QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024

LỄ HỘI SÂM VÀ HƯƠNG LIỆU, DƯỢC LIỆU LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Lễ hội Sâm và Hương liệu, dược liệu quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 24/5/2024 đến ngày 26/5/2024 tại trục đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Mình

HOA VIỆT TẠI SỰ KIỆN QUỐC TẾ

Với mục tiêu thúc đẩy thương hiệu và nâng tầm các sản phẩm sâm, hương liệu, dược liệu Việt Nam lên tầm Quốc Tế, Hoa Việt hân hạnh mời quý khách hàng, quý anh chị cũng tham gia tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Thu Moi Hoa Viet Update 01
Thu Moi Hoa Viet Update 01

QUY MÔ SỰ KIỆN

Lễ hội với quy mô dự kiến 140 – 160 gian hàng, trong đó 10 – 20 gian hàng giới thiệu thông tin, nguồn gốc ra đời về các loại sâm, hương liệu, dược liệu quý của Việt Nam và các nước; 50-60 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ liên quan đến sâm và hương, dược liệu của doanh nghiệp Việt Nam và các nước. Đồng thời có mô hình mô phỏng trải nghiệm thực tế nuôi trồng sâm; chế biến các các loại sâm, hương dược liệu của Việt Nam và các nước.

Ngoài các doanh nghiệp địa phương trong nước, còn có sự tham gia của các nước có thế mạnh về sâm và hương dược liệu như: Canada, Hàn Quốc, Ấn Độ, các quốc gia Đông Nam Á… đến giao lưu, quảng bá những sản phẩm chất lượng. Qua đó, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, quảng bá thương hiệu sâm và hương dược liệu đến với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN

Các hoạt động tại lễ hội dự kiến gồm: Không gian triển lãm, giao lưu thương mại, ẩm thực; Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật; Giao lưu món ngon từ sâm và hương liệu, dược liệu; Hội thảo chuyên đề về sâm và hương liệu, dược liệu; Chương trình tham quan, khảo sát vùng trồng và cơ sở sản xuất sâm, hương liệu, dược liệu tại Việt Nam.

Lễ hội Sâm và Hương liệu, dược liệu Quốc tế nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp các nước giao lưu, quảng bá sản phẩm chất lượng, qua đó tăng cường kết nối, thúc đẩy xúc tiến thương mại, đầu tư và phát triển kinh doanh. Đồng thời, chia sẻ các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực trồng nhân sâm và hương dược liệu tại Việt Nam và các nước. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng được tiếp cận với các sản phẩm hàng hóa đa dạng, chất lượng, tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, thưởng thức ẩm thực phong phú.

MỤC TIÊU VÀ KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương thông tin đến đại diện Quý Doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông quan tâm đăng ký tham gia sự kiện lần này để trao đổi, tìm hiểu thông tin kinh nghiệm, mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin và mời tham gia Lễ hội Sâm và Hương liệu, dược liệu Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

HOA VIỆT - Tinh Hoa Đất Việt  Hotline: 08 33 22 55 66 Địa chỉ: 32 Bàu Cát 3, phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Email: info@hoaviet.com.vn - Website: hoaviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *