Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột

Trang Chủ
Những cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột

1.Trà đông trùng hạ thảo

Một trong những cách để sử dụng bột đông trùng hạ thảo đó là hãm đông trùng hạ thảo với nước để uống như trà. Bạn nên chuẩn bị từ 2 – 4 g đông trùng hạ thảo dạng bột, cho vào túi lọc để sử dụng.
Bạn cho túi lọc vào ly nước sôi để hãm như pha trà. Nên hãm từ 30 phút trở lên là có thể sử dụng được. Mỗi ngày bạn có thể hãm từ 1 – 3 lần để sử dụng như dùng trà uống hằng ngày. Bạn cũng có thể dùng luôn phần bột sau khi hãm.

2.Pha đông trùng hạ thảo với nước

So với sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột để hãm như uống trà túi lọc thì cách này khá đơn giản và dễ thực hiện hơn. Bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 gram bột đông trùng hạ thảo hòa với nước ấm. Có thể dùng trước khi ăn trưa mỗi ngày 1 lần sẽ hấp thu rất tốt. Nên khuấy thật đều trước khi sử dụng.

3.Nấu cháo cùng với đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dạng bột có thể dùng kèm với nhiều món ăn. Trong đó các món cháo là những món ăn dể sử dụng cùng với đông trùng hạ thảo nhất. Để thực hiện theo cách này bạn cần nấu cháo trước, có thể thực hiện nhiều loại cháo khác nhau như cháo thịt bằm, cháo cá, cháo sườn heo,…
Sau khi đã nấu cháo xong, bạn có thể rắc thêm 2 – 4 gam đông trùng hạ thảo dạng bột ngay khi cháo còn nóng. Đây là một trong những món ăn rất có lợi để bổ sung dinh dưỡng cho người vừa ốm dậy, người suy nhược cơ thể, mất ngủ, chán ăn, bổ sung sức khỏe cho người lớn tuổi.

4.Đông trùng hạ thảo dạng bột tốt cho những bệnh lý gì?

Đông trùng hạ thảo dạng bột không khác biệt so với đông trùng hạ thảo sinh khối nguyên con sấy khô. Các hoạt chất chính trong đông trùng hạ thảo như Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, SOD (Superoxide Dismutase), Polysaccharide nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Anologs, Acid amin và các Vitamin (Vitamin A, C, B12, B2, E, K…), các nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) vẫn được giữ nguyên như đông trùng hạ thảo thông thường. Bổ sung đông trùng hạ thảo là một trong những cách để cải thiện sức khỏe cho những trường hợp sau:
Giúp cải thiện tình trạng sinh lý do suy giảm sức khỏe.
Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại môi trường và khử các gốc tự do trong cơ thể.
Giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da.
Giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật.
Hỗ trợ giải độc tố thận và gan, thanh lọc độc tố cơ thể.
Giúp làm giảm cholesterol và chống xơ vữa động mạch.
Trên đây là một trong những cách để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng bột cũng như những công dụng hữu ích của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe của bạn. Hi vọng những thông tin tham khảo trên sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách có hiệu quả nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.
HOA VIỆT - Tinh Hoa Đất Việt  Hotline: 08 33 22 55 66 Địa chỉ: 32 Bàu Cát 3, phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Email: info@hoaviet.com.vn - Website: hoaviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *